Chăm sóc KH
VNPT-VinaPhone phát hành 03 loại thẻ hội viên: Hội viên 088 Bạc không định danh Hội viên 088 Vàng định danh Hội viên 088 Kim cương định danh
Hội viên được tặng quà nhân ngày sinh nhật 01 lần/năm Được hưởng ưu đãi tại các điểm liên kết của VNPT- VinaPhone Được tích điểm đổi quà tặng là VPKM trên hệ thống VinaPhone Plus Được ưu đãi giảm phí sử dụng các dịch vụ thuộc các lĩnh vực ăn uống, sức khỏe, truyền thông, bảo hiểm, giáo dục, vận tải cúa các đối tác liên kết với VinaPhone Được tích điểm đổi quà tặng là các gói cước (gọi/nhắn tin/data) (với mức giá trị ưu đãi cao) trên hệ thống VinaPhone Plus để sử dụng
Không. Nếu Quý khách có ngày sinh nhật từ sau ngày 15 của tháng hoặc Qúy khách chọn gói dịch vụ ưu đãi sau ngày 15, gói dịch vụ ưu đãi sẽ được tự động kích hoạt vào tháng liền kề sau tháng sinh nhật của Quý khách
Quý khách được sử dụng từ ngày gói dịch vụ được kích hoạt đến ngày cuối cùng của tháng kích hoạt.
Đối với mức cước tiêu dùng bình quân từ 500.000 đến 01tr đ/tháng (đã trừ KM, chưa VAT, đã bao gồm cước thuê bao), ngoài tin nhắn CMSN, Quý khách còn nhận được một quà tặng hiện vật tại địa chỉ thanh toán cước từ Vinaphone.
Đối với mức cước tiêu dùng bình quân từ 200.000 đến 500.000 đ/tháng (đã trừ khuyến mại, chưa VAT, đã bao gồm cước thuê bao), Quý khách sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ VinaPhone vào đúng ngày sinh nhật của mình. Đồng thời Quý khách được mời vào trang quà tặng online (http://quatang.vnpt.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus) để chọn 01quà tặng hiện vật hoặc gói dịch vụ ưu đãi phù hợp nhu cầu. Nếu sau 05 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật và thông báo quà tặng vụ mà Quý khách vẫn chưa chọn quà tặng thành công, hệ thống sẽ tự động chọn 01 gói dịch vụ cho Quý khách (có thông báo đến thuê bao của Quý khách bằng SMS).
Quý khách sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ VinaPhone vào đúng ngày SN của mình. Đồng thời Quý khách được mời vào trang quà tặng online (http://quatang.vnpt.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus) để chọn 01 gói dịch vụ ưu đãi phù hợp nhu cầu. Nếu sau 05 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật và thông báo quà tặng vụ mà Quý khách vẫn chưa chọn gói dịch vụ thành công, hệ thống sẽ tự động chọn 01 gói dịch vụ cho Quý khách (có thông báo đến thuê bao của Quý khách bằng SMS).
Tùy theo mức cước tiêu dùng mà quý khách được nhận quà CMSN là gói dịch vụ hoặc quà tặng online hoặc quà tặng hiện vật nhân dịp sinh nhật.
Không. VinaPhone thực hiện phân nhóm khách hàng tùy theo mức cước tiêu dùng. Mỗi nhóm khách hàng sẽ có quà tặng khác nhau.
Không. Hiện VinaPhone thực hiện chúc mừng sinh nhật các khách hàng đứng tên cá nhân trong hợp đồng thuê bao, có ngày sinh hợp lệ trên cơ sở dữ liệu khách hàng VinaPhone đồng thời có cước phát sinh tối thiểu 03 tháng trước tháng lọc số liệu chương trình CMSN.
Nếu qúy khách sử dụng thuê bao trả sau: thời hạn sử dụng của gói dịch vụ là từ lúc kích hoạt đến ngày cuối cùng của tháng đó (tháng dương lịch). Nếu qúy khách là thuê bao trả trước: Thời hạn sử dụng của gói dịch vụ là 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói dịch vụ.
Tỷ lệ ưu đãi trên giá trị quà tặng và theo hạng hội viên được quy định theo từng chương trình và thời điểm cụ thể. Chi tiết được công bố trên cổng “Quà tặng online” và ứng dụng VinaPhone Plus.
Thời gian tích lũy điềm tối đa trên hệ thống Vinaphone plus là 12 tháng. Quá 12 tháng, nếu hội viên không sử dụng để đổi quà tặng thì điểm tích lũy sẽ tự động về 0 điểm.
Có 04 cách: Cách 1: Điiền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn tại các điểm giao dịch của VinaPhone. Cách 2: Nhắn tin với cú pháp DK gửi đến số 9898, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi hướng dẫn chi tiết. Cách 3: Truy cập Cổng quà tặng online của VinaPhone thực hiện đăng ký Hội viên tại địa chỉ http://quatang.vnpt.vn Cách 4:Tải ứng dụng App VinaPhonePlus trên kho ứng dựng (App Store, Google Play…) từ máy di động của thuê bao và thực hiện đăng ký Hội viên
Hiện VinaPhone không áp dụng chính sách đặt cọc khi quý khách mua iPhone 6S, 6S plus.
Khách hàng được phép đăng ký các gói iPlus sau khi mua máy iPhone chính hãng do VinaPhone cung cấp. Không áp dụng hình thức mua máy bổ sung đối với iPhone 6 và 6 Plus. Đồng thời không áp dụng hình thức mua gói iPlus mà không mua máy iPhone do VinaPhone cung cấp
Giá các gói cước trả sau hiện đang áp dụng cho các khách hàng mua máy iPhone 6S và 6S Plus (đã có VAT) như sau: iPlus 1S: 490.000 iPlus 2S: 749.000
Có.  Hiện chính sách bán trả góp máy iPhone 6S, iPhone 6S Plus  đang áp dụng nếu quý khách mua kèm gói cước trả trước của VNPT VinaPhone tại cửa hàng của VNPT VinaPhone và thanh toán tiền mua iPhone bằng thẻ tín dụng do ngân hàng VietinBank phát hành
Đúng. Nếu qúy khách mua máy iPhone6S, iPhone6S Plus kèm gói cước trả trước của VinaPhone tại cửa hàng của VinaPhone và thanh toán tiền mua iPhone bằng thẻ tín dụng do ngân hàng VietinBank phát hành được trả góp với lãi suất 0%.
Quý khách có thể sử dụng điểm tích lũy để trừ cước hàng tháng hoặc đổi lấy quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ
Hiện tỷ lệ  quy đổi giá trị quà tặng là 01 điểm tích lũy = 1.000 đồng giá trị quà tặng
Hội viên sẽ được cộng thêm ngày gọi đi theo số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ nạp hiện hành, ngoài số tiền cộng vào tài khoản.
Không. Hiện VinaPhone áp dụng 2 hình thức quy đổi điểm của VinaPhone Plus là đổi lấy quà tặng là vật phẩm hoặc đổi lấy gói cước. gói dịch vụ của VinaPhone. Với các ưu đãi này qúy khách được hưởng lợi nhiều hơn hình thức đổi lấy cước phí như trước đây.
Hạng Hội viên được xét dựa trên tổng số điểm phát sinh trong vòng 6 tháng
Điểm của bạn được tính kế từ thời điểm bạn trở thành Hội viên của chương trình và tính theo chu kỳ hàng tháng.
Chương trình VinaPhone Plus quy định 1 CMT chỉ được đăng ký tối đa cho 3 số VinaPhone Plus qua SMS
Bạn chỉ cần soạn tin: DK gửi 9898 hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi hướng dẫn cụ thể
Chương trình gồm: hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan, hạng Bạc, hạng Thân thiết
Quý khách được tích điểm đổi quà là vật phẩm khuyến mại nếu là hội viên HV Hạng Bạc, HV Hạng Titan, HV Hạng Vàng, HV Hạng Kim Cương
Có, nếu quý khách không muốn tự đăng ký quý khách có thể đến các điểm giao dịch của VNPT  VinaPhone để làm thủ tục
Trả sau
Thuê bao trả sau VinaPhone hiện có các loại gói cước sau dành cho khách hàng cá nhân: Thuê bao trả sau thông thường Thuê bao trả sau TSAL/Smart/Thương gia Gói gia đình Thuê bao trả sau VNPT trò chuyện thoải mái Nếu là khách hàng doanh nghiệp quý khách có thể lựa chọn một trong các gói DN hoặc VIP.
Cước thuê bao tháng của thuê bao trả sau VinaPhone là 49.000đ/thuê bao/tháng, đã bao gồm thuế VAT.
Phí hòa mạng thuê bao trả sau của VinaPhone hiện nay là 35.000đ, đã bao gồm thuế VAT, ngoài ra nếu chưa có SIM Card quý khách sẽ trả thêm phí mua SIM là 25.000đ 
Trả trước
Cước thuê bao ngày của VinaDaily là 1.300 đ/ngày, được trừ trên tài khoản chính.
Quý khách có thể chuyển từ các hình thức trả trước VinaCard/VinaXtra/Vina365, VinaDaily sang các hình thức VinaCard/VinaXtra hoặc Ezcom trả trước. Quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp Tên dịch vụ đích và gửi về 900 (hoặc 888 nếu muốn chuyển sang gói Ezcom trả trước)
Quý khách có thể lựa chọn hình thức sim Ezcom trả trước hoặc trả sau của VinaPhone, là loại gói cước data ưa đãi chuyên dùng để truy cập Internet tốc độ cao (không dùng để gọi đi, chỉ nhắn tin SMS và nhận cuộc gọi)
VinaPhone hiện cung cấp các mệnh giá nạp tiền trả trước sau: Thẻ vật lý: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ Thuê bao eload có thể nạp tối đa cho thuê bao trả trước là 1000,000 và tối thiểu 5.000đ, và là bội số của 500đ
Hiện VinaPhone đang cung cấp một số gói cước trả trước đặc thù như sau: Gói cước dành cho khách du lịch đến Việt Nam Gói cước dành cho đối tượng Học sinh sinh viên TalkEz Gói cước dành cho Cán bộ đoàn Gói cước VinaXtra Thoại cả năm Gói cước cho phép thực hiện cuộc gọi với mức cước ưu đãi trong một khu vực địa lý (Zone) do chủ thuê bao lựa chọn Myzone/Uzone/Mzone Gói cước Internet không giới hạn Gói cước Vina690 Gói cước Gia đình Ngoài ra còn có một số gói cước trả trước khác như Gói biển đảo, Gói cước Đất Mũi, Gói cước Cà phê cộng, Gói Cửu Long…
Rất tiếc, hiện nay quý khách không thể chuyển đổi hình thức sử dụng sang gói Vina360 hoặc VinaDaily. Quý khách có thể lựa chọn gói cước trả trước VinaCard hoặc VinaXtra.
Quý khách có thể lựa chọn gói cước trả trước VinaCard hoặc VinaXtra
088
VNPT- VinaPhone muốn nói đến GÓI CƯỚC KHÁC BIỆT. Ngoài việc có thể đăng ký sử dụng các gói cước như các đầu số VinaPhone đã phát hành, khách hàng sử dụng đầu số 088 sẽ được lựa chọn một số gói cước được thiết kế riêng với các ưu đãi hơn về dữ liệu – do vậy có thể thoải mái lướt web, check mail, xem phim, nghe nhạc, chat,…  mọi lúc mọi nơi. VinaPhone sẽ thông tin gói cước chi tiết đến khách hàng khi triển khai cung cấp  đầu số này.
VNPT- VinaPhone muốn nói đến GÓI CƯỚC KHÁC BIỆT. Ngoài việc có thể đăng ký sử dụng các gói cước như các đầu số VinaPhone đã phát hành, khách hàng sử dụng đầu số 088 sẽ được lựa chọn một số gói cước được thiết kế riêng với các ưu đãi hơn về dữ liệu – do vậy có thể thoải mái lướt web, check mail, xem phim, nghe nhạc, chat,…  mọi lúc mọi nơi. VinaPhone sẽ thông tin gói cước chi tiết đến khách hàng khi triển khai cung cấp  đầu số này.
Khách hàng đầu số 088 được các quyên ưu tiên: -        Quyền ưu tiên phục vụ tại điểm giao dịch -        Quyền ưu tiên tổng đài riêng 9191: Gặp thẳng khai thác viên hỗ trợ -        Phục vụ tận nhà/cơ quan với các thuê bao 088 Premium
Hàng tháng, khách hàng phải thanh toán cước tối thiểu bằng cước cam kết. Nếu hóa đơn cước tháng cao hơn mức cam kết thì thanh toán cước theo hoá đơn cước tháng.
Khách hàng hòa mạng các gói cước trả sau có giá gói cước từ 188.000 đồng/tháng đến 988.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT và cước thuê bao) Khách hàng hòa mạng trả sau 088 chọn số có mức cước cam kết < 1.500.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT và cước thuê bao).
VNPT-VinaPhone sẽ phát thẻ định danh cho đối tượng trên trong vòng 30 ngày kể từ ngày hòa mạng.
Khách hàng là hội viên 088 vàng và Kim Cương định danh sẽ được các ưu đãi dịch vụ sau: Mở mặc định dịch vụ chuyển vùng quốc tế Không yêu cầu đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Được tăng thêm thời gian thanh toán cước 10 ngày
Khách hàng là hội viên 088 Vàng, Kim Cương định danh được hưởng các ưu đãi sau: -        Được ưu tiên phục vụ tại đường dây Hotline dành cho khách hàng VIP -        Có nhân viên chuyên trách hỗ trợ khách hàng (có thể phục vụ tại địa chỉ của khách hàng nếu có yêu cầu) -        Ưu tiên giải quyết khiếu nại (mức độ và thời gian giải quyết) đến mức cao nhất có thể tại điểm giao dịch và Đài hỗ trợ khách hàng . -        Miễn phí cung cấp SIM dung lượng cao nhất mà Vinaphone đang cung cấp cho thuê bao hiện tại (01 lần/năm khi Hội viên có nhu cầu thay SIM card)
Quý khách có thể đến các địa điểm sau để hòa mạng thuê bao đầu số 088 của Vinaphone: Tại các cửa hàng, điểm giao dịch trực thuộc TTKD VNPT tỉnh/thành phố, đội bán hàng trực tiếp của TTKD VNPT tỉnh/thành phố Tại các điểm giao dịch của bưu cục của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost)
- Với gói Sang+ (1.488.000đ/tháng) quý khách được hưởng ưu đãi mỗi tháng là 2.888 phút gọi nội mạng VNPT; 888 phút gọi gọi mạng; 888 tin sms nội mạng; 888 tin sms ngoại mạng; 58 phút gọi quốc tế, 58 tin sms quốc tế, 18GB data tốc độ cao, miễn cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes và Call Blocking. Thời gian hưởng ưu đãi là 18 tháng kể từ tháng hòa mạng.
- Với gói Sang (988.000đ/tháng) quý khách được hưởng ưu đãi mỗi tháng là 1.888 phút gọi nội mạng VNPT; 588 phút gọi gọi mạng; 588 tin sms nội mạng; 588 tin sms ngoại mạng; 28 phút gọi quốc tế, 28 tin sms quốc tế, 10GB data tốc độ cao, miễn cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes và Call Blocking. Thời gian hưởng ưu đãi là 18 tháng kể từ tháng hòa mạng.
- Với gói Chất + (688.000đ/tháng) quý khách được hưởng ưu đãi mỗi tháng là 1.688 phút gọi nội mạng VNPT; 488 phút gọi gọi mạng; 488 tin sms nội mạng; 488 tin sms ngoại mạng; 7GB data, miễn cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes và Call Blocking. Thời gian hưởng ưu đãi là 18 tháng kể từ tháng hòa mạng.
- Với gói Chất (488.000đ/tháng) quý khách được hưởng ưu đãi mỗi tháng là 1.488 phút gọi nội mạng VNPT; 288 phút gọi gọi mạng; 388 tin sms nội mạng; 288 tin ssm ngoại mạng; 5GB data tốc độ cao, miễn cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes và Call Blocking. Thời gian hưởng ưu đãi là 18 tháng kể từ tháng hòa mạng.
- Với gói Sành+ (288.000đ/tháng) quý khách được hưởng ưu đãi mỗi tháng là 1.288 phút gọi nội mạng VNPT; 88 phút gọi gọi mạng; 188 tin sms nội mạng; 88 tin sms ngoại mạng; 3GB data tốc độ cao, miễn cước thuê bao dịch vụ MCA và Ringtunes. Thời gian hưởng ưu đãi là 18 tháng kể từ tháng hòa mạng.
- Với gói Sành (188.000đ/tháng) quý khách được hưởng ưu đãi mỗi tháng là 888 phút gọi nội mạng VNPT; 38 phút gọi gọi mạng; 158 tin sms nội mạng; 28 tin sms ngoại mạng; 1.2GB data tốc độ cao, miễn cước thuê bao dịch vụ MCA và Ringtunes. Thời gian hưởng ưu đãi là 18 tháng kể từ tháng hòa mạng.
Không vì hiện giá gói Sành là 188.000đ, mức cước này đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao tháng.
Hiện Vinaphone cung cấp 06 gói cước dành riêng cho thuê bao trả sau 088 gồm: gói sành, gói sành +, gói chất, gói chất +, gói sang và gói sang +. Tùy theo nhu cầu sử dụng quý khách có thể chọn một trong 6 gói trên.
Hiện khi hòa mạng thuê bao 088 trả sau, quý khách chỉ cần thanh toán cước hòa mạng và tiền Sim  là 60.000đ/thuê bao. 
Với 148.000đ quý khách được sở hữu Sim song phát 088 trả trước với ưu đãi đặc biệt trong 90 ngày kể từ ngày kích hoạt như sau:  + Mỗi chu kỳ 30 ngày thuê bao được tặng 288 phút nội mạng VNPT (VinaPhone, cố định VNPT) + 288 SMS nội mạng + gói MAX; + Thuê bao được mở mặc định và miễn phí cước thuê bao dịch vụ MCA và Ringtunes Ngoài ra quý khách sẽ được hưởng khuyến mại 100% mệnh giá thẻ nạp cho 01 thẻ nạp đầu tiên, 50% mệnh giá thẻ nạp áp dụng cho 05 thẻ tiếp theo (Riêng đối với thuê bao hòa mạng năm 2016, ưu đãi nạp thẻ trước ngày 01/4/2017)
Không. Đây là đầu số thuê bao di động mới của VinaPhone. Đầu số song phát này được VinaPhone cung cấp ra thị trường từ ngày 07/03/2016. Quý khách có thể sử dụng SIM 088 dưới dạng thuê bao trả trước hoặc trả sau với những ưu đãi cực lớn về Data, cuộc gọi, tin nhắn...

Phát triển bởi VinaPhone 2005-2015. Bản quyền đã đăng ký.

Giấy phép số: 337/GP-BC do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 10/11/2006.